Review cơm niêu Singapore Nguyễn Phong Sắc

Cơm niêu Singapore có ngon không hay cơm niêu ở Nguyễn Phong sắc ăn có được không chắc có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ.

Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan về món này, mình sẽ chia sẻ cảm nhận của mình khi ăn ở đây cùng hội bạn đại học nhé

Địa chỉ khá dễ tìm, số 30, ngay mặt đường Nguyễn Phong Sắc, cạnh 1 cái ngõ ạ. Nếu đi từ ngã 4 Cầu Giấy – Xuân Thuỷ vào thì độ 700m phía bên phải đường là các bạn thấy quán. Mình khá khó tính trong ăn uống nên chồ nào phải vừa ngon vừa no mới thoả mãn=)))

Được cái ở cơm niêu Singapore thì cả 2 yêu cầu của mình đều được toại nguyện.

Hôm mình đi ăn bị nhiệt nên không dám gọi cháy 2 mặt, tới lúc ăn mới tiếc hùi hụi vì cháy ngon, giòn rụm chứ không cứng như đợt trước mình ăn cơm niêu ở chỗ khác. Chính vì thế, các bạn tới ăn cơm niêu ở 30 Nguyễn Phong Sắc thì nhớ chọn cháy 2 mặt khi nhân viên hỏi nhé.

Thực đơn ở Cơm niêu Singapore gồm ba loại thịt chính: gà, bò, lợn…chia ra thành các loại cơm niêu:

  • Bò sốt tiêu đen
  • Bò nướng
  • Gà sốt Teji gì gì ấy mình không nhớ rõ
  • Gà sốt nấm
  • Thịt sốt BBQ
  • Mấy loại canh, salat, ngô chiên, khoai chiên các kiểu…

Nhớ chọn cơm cháy hai mặt ăn cho đã bạn nhé!

Mình vốn là tín đồ của bò nên chọn bò nướng, cảm giác bò nướng thơm và ngon hơn sốt (sự thật là lần 2 quay lại quán mình chọn bò sốt tiêu đen thì không ngon bằng bò nướng thật).

Đồ ăn ở cơm niêu Singapore Nguyễn Phong Sắc đối với mình không có điểm gì đáng chê trách. Nhưng mà phục vụ ở đây cực chậm đặc biệt vào những giờ cao điểm như buổi tối. Cảm giác đói trào lên kèm cơn phẫn nộ mà vẫn chưa được ăn ấy, nó khó tả lắm, may mà có mấy đứa đi cùng ngồi buôn dưa lê nữa nên đỡ đi bao nhiêu.

Thế nên, bạn nào có ý định tụ tập ở đây đi nhớ đi sớm nhé!

Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng với cơm niêu SingaporeBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*