Review phòng khám 43 Nguyễn Khang của bác sỹ Vỹ

Khám thai ở phòng khám của bác sỹ Vỹ là một trong những địa điểm được khá nhiều chị em nhắc tới. Chất lượng phòng khám như nào, y – bác sĩ và trang thiết bị ra sao? Cùng gocphunu.net tìm hiểu nhé!

Mình khám thai 16 tuần ở 43 Nguyễn Khang theo lời 1 chị cùng công ty mách lại. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các mẹ về phòng khám ở 3 khía cạnh: cơ sở vật chất/dịch vụ; siêu âm và khám thai. Mong rằng với những chia sẻ này, các mẹ sẽ có thêm kinh nghiệm bỏ túi cho mình khi cho các bé đi thăm khám định kì nhé.

1. Về cơ sở vật chất và dịch vụ của phòng khám

Mình tới khám chiều thứ 2, khoảng tầm 3h, không đông lắm ạ, chắc cũng do một phần vì hôm đó bác sỹ Vỹ không có lịch làm việc ở đây chăng?

Cảm quan đầu tiên là phòng khám khá sạch sẽ, ghế chờ nhiều và có quạt mát.

Các bạn lễ tân khá nhanh nhẹn trong khâu tư vấn, mình nói đi khám thai tuần thứ 16 một cái là check ngay vào phiếu nào là xét nghiệm nước tiểu, khám, triple test, siêu âm.

Mình tới khám ở tuần 16 cũng là có ý định làm triple test nên không có ý kiến nhiều về phần này. Tuy nhiên, cũng theo review của các chị, các mẹ trên mạng thì các bạn ấy cũng khá “nhanh tay”  trong cái khâu này. Nếu mẹ nào thấy mục nào không hợp lý thì có thể đề nghị không làm khi đi khám nhé. Do các lần trước đi khám mình không làm các xét nghiệm gì nên lần này mới để vậy đó.

Một số chi phí siêu âm và xét nghiệm ở phòng khám thai 43 Nguyễn Khang

2. Về siêu âm thai

Nếu muốn siêu âm bác sỹ Vỹ ở đây thì các mẹ phải gọi điện đặt lịch trước, mình nghe 1 bạn nhân viên nói thì bác có lịch làm việc ở 43 Nguyễn Khang vào thứ 4,5,7,cn hay sao ấy. Tâm lý chung của mẹ nào cũng vậy thôi, muốn tìm bác sỹ giỏi để siêu âm, tới lúc con có điều gì còn phát hiện kịp thời. Nhưng bác sỹ giỏi được nhiều người biết tới thì thường kín lịch, đông các mẹ tới khám, nên bác sỹ không tỉ mỉ được cho mình đâu. Tuy nhiên, mình vẫn để số điện thoại của phòng khám bác sỹ Vỹ ở cuối bài viết cho các mẹ nào vẫn muốn tận tay bác Vỹ khám nhé!

Khám thai ở tuần thứ 12 cũng là 1 mốc rất quan trọng, mình lựa chọn phòng khám bác sỹ Khánh Phương ở đối diện chợ Mỹ Đình để siêu âm, kết quả cũng có phần bất ngờ, các mẹ có thể đọc bài review của mình để tham khảo thêm.

Hôm mình siêu âm ở 43 Nguyễn Khang thì bác sỹ Hoàng (anh Hoàng – còn rất trẻ) phụ trách phòng 4D. Ý định lúc đầu của mình chỉ là siêu âm 3D thôi, nhưng ở đây chỉ có 2D và 4D, bạn lễ tân tư vấn mốc này là mốc quan trọng và mình nên siêu âm 4D để nhìn rõ bé. Mình OK.

Phải nói rằng đây là lần siêu âm đầu tiên mình được khám 1 cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng như vậy! Bác sỹ soi tới đâu thì giải thích tới đó, đây là bộ phận nào của em bé này, tại sao nó lại có hình như này, giai đoạn này như thế có là bình thường không…Đại loại, mình cực kì ưng, mặc dù chả biết là bác sỹ này có uy tín hay giỏi không.

Các chỉ số của thai nhi cũng được ghi lại khá nhiều so với các phòng khám trước đây mình từng tới

Bác sỹ chụp được ảnh cho em bé rồi nhưng bảo mình đi lại 1 lúc rồi quay lại nếu muốn chụp cái ảnh khác cho bạn bé nhà mình, vì lúc siêu âm đoạn cuối bạn ấy lấy tay che mất mặt.

3. Về khám thai

Khám thai là bước được thực hiện sau khi có kết quả siêu âm của bác sỹ chuẩn đoán hình ảnh. Các bước vẫn là: cân nặng, huyết áp, tim, rồi tư vấn. Các bước này đều là các bạn trẻ măng thực hiện. Mình không biết các bạn ấy mới ra trường hay thực tập hay như nào, đại loại nếu mẹ nào có vấn đề gì về sức khoẻ thì nên tới sản nhi để thăm khám, các phòng khám tư chỉ được bác sĩ chuẩn đoán hình ảnh tốt thôi, còn lại thì cái khâu khám nó cứ qua loa thế nào ấy. Hầu hết các thứ đã được bác sỹ siêu âm nhắc nhở rồi, nên mình thấy khám không cần thiết lắm.

Kết: Xét tổng thể thì đây cũng là một địa chỉ khám thai khá ổn đối với mình. Nếu được hỏi có đi khám lại ở đây không, mình sẽ trả lời có nhưng sẽ rút kinh nghiệm với vụ mấy cái xét nghiệm và khám. Mong rằng từ những chia sẻ trên của mình, các bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về phòng khám 43 Nguyễn Khang của bác sỹ Vỹ nhé!

Số điện thoại phòng khám 43 Nguyễn Khàng của bác sỹ Vỹ: 0243.783.6145 – 01642.318.31818 Comments

  • Số máy bàn để đặt lịch bsy vỹ, thứ 2 gọi đặt lịch cho cả tuần, và máy luôn trong tình trạng bận, m hay gọi tầm 9h30 trở ra thì còn lịch mấy ngày xa xa. Còn số di động thì chỉ đặt lịch bsy khác thôi. Ai cũng muốn khám bsy vỹ nên tranh nhau gọi máy bận là đương nhiên, còn ko thì p để sớm xếp hàng

 1. làm ăn như cứt ý! bác sỹ trình độ kém !khuyên vợ mình ăn it! uống sữa ít vì con to 3,7-3,8kg làm khi sinh ra con 3,3kg suy dinh dưỡng cấp độ 3 !nhân viên điều dưỡng thì chỉ chèo kéo để mình xét nghiệm cả đống tiền để kiếm % ! thề là đ.. bao giờ quay lại phòng khám lần nữa!

 2. M cũng vừa siêu âm ở đây về, đứa đầu m SA đây suốt, giờ nhà xuống Hà Đông khám bsy Thiện ở 436Qtrung thấy cm khen mà ko mê nổi, quá nhanh, video gửi về 3.25p, cũng chẳng nói gì, mà mốc 16w. M lặn lội lên đây khám bsy Khánh (nữ) cũng kĩ, tỉ mỉ, mà giá m khám đắt hơn (29/7/18) sa 300, khám thai 80, nước tiểu 40. Nchung ở đây máy nét căng, các bsy cũng đc bsy Vỹ đào tạo nên ai cũng SA kĩ vậy, chỉ trỏ các bphan of con nên m đi sa cũng thấy vui. M cũng vote quay lại

  • Bác sỹ làm viêc vào buổi sáng từ t3 đên t6 bạn nhé.chau t2 nhà mình được gặp bác sỹ vỹ.bac khám nhiêt tình ăn noi nhẹ nhàng gd mình rât yên tâm.con mình được 2 tuổi rùi ban

 3. Đến 1 lần và không muốn quay lại. Mình 10 tuần chỉ muốn đến siêu âm 150k nhưng mặc định phải thêm khám thai 120k và xét nghiệm nước tiểu 50k. Hỏi thì bảo bắt buộc. Siêu âm thì tạm ổn, nhưng xét nghiệm nước tiểu là k cần thiếu, khám thai thì cực tệ, chỉ nói lại các chỉ số đã siêu âm. Nói chung phí tiền

  • Chuẩn luôn ạ, đến 1 lần và không quay lại luôn, minh đi khám chậm kinh thôi, như vậy bình thường chỉ siêu âm và siêu âm đầu rò mới chuẩn được, vậy mà bạn đánh phiếu tích cho phát xn nước tiểu 50k, kham thai 150k, với j mà siêu âm ổ bụng nữa tổng 450k, b ý bảo mình tt lúc đó nghĩ chắc ở đây phí cao thôi nên k hỏi thêm, mình tt xong mới xem phiêu thôi chả muốn nói, vào khám rồi thì khám luôn cho được việc. Cái việc siêu âm ổ bụng chả liên quan tý nào, mới phát hiện chậm kinh mà chủ yếu ng ta đến kiểm tra xem có thai không và vào tử cung chưa, nhu cầu k cần thiết mà cho khám chi vậy, sau đó siêu âm ổ bụng k phát hiện quay ra siêu âm đầu rò và bs siêu âm kêu sẽ k mât thêm chi phí gì, chả hiểu lúc đó mà mất thì chắc tôi làm loạn phòng khám luôn, vì rõ chỉ định khám sai mà. sau đó đến phần khám thì cũng chỉ đo huyết áp, nói lại mấy cái chỉ số siêu âm, xong cuối cùng còn phán nên làm xn máu cho chắc chắn chư, mình từ chối kheo luôn,. Bình thường đã sinh 2 bé, đều khám ở bác sỹ Sơn phòng khám ở Hà Đông , siêu âm chậm kinh đúng 150k luôn, bs tư vấn luôn.

 4. Khám 12 tuần, bác sỹ hoàng siêu âm bảo độ mờ da gáy là 3.7mm, chỉ số này 75% nguy cơ down, cả chiều về khóc, nghĩ đến đình chỉ thai kỳ, hôm sau ra nhi hà nội siêu âm xét nghiệm có 2 mm, trip test bình thường. Bác sỹ Hoàng đùa vui thật.

5 Trackbacks / Pingbacks

 1. Có nên làm triple test khi khám thai ở tuần 16-18 không?
 2. Những mốc khám thai nào quan trọng cần siêu âm 4D?
 3. Khám thai tuần 32 và những lưu ý quan trọng cho các mẹ bầu
 4. Review phòng khám siêu âm của bác sỹ Huệ viện 198
 5. Review Elevit với Procare- Thuốc bổ nào tốt hơn cho mẹ bầu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*