Review Rum quán trên đường Trần Thái Tông

Rum quán trần thái tông

Không ít những quán ăn về ẩm thực Tây Bắc được quảng cáo tại Hà Nội, Rum quán là một trong số đó. Không gian và đồ ăn ở Rum quán như nào? giá cả ra sao? cùng gocphunu.net tìm hiểu bạn nhé!

Mình biết tới Rum quán trong một lần tìm địa điểm báo hỷ tới mấy anh chị em trong công ty. Tìm mãi các quán loanh quanh khu vực Cầu Giấy mới thấy Rum quán được đánh giá cao hơn so với các quán nhậu khác trên Pasgo, nên quyết định mấy anh chị em ra đây ăn.

Địa chỉ quán khá dễ tìm mặc dù quán không gần mặt đường mà thụt vào trong ngõ độ 100m. Rum quán nằm ngay gần thời trang M2 trên đường Trần Thái Tông, địa chỉ ngõ 62 Trần Thái Tông.

Không gian quán được bày trí khá thiên nhiên và hoang dã, gợi nhớ tới phong cảnh vùng núi Tây Bắc. Thác nước đổ từ tầng 2 xuống tầng 1 là địa điểm check in không thể bỏ qua của các chị em khi tới đây. Ngoài ra, trong quán còn có cồng chiêng, ngô phơi…Nhưng do có một điểm trừ nhỏ ở Rum quán là các bàn ở phía trong hơi thiếu sáng do không gian bên ngoài bị cây leo và mành che mất rồi.

Ở Rum quán thì lợn mẹt và các đặc sản rau rừng là các món đặc trưng, tuy nhiên hôm đó bọn mình đi ăn không gọi lợn mà gọi món bình thường kèm lẩu. Trong số những món gọi ra thì có lẽ sụn gà rang muối là ngon nhất, điều này được cả nhóm đánh giá chứ không riêng gì mình. Bởi thế mà lần sau có tới đây, bọn mình vẫn gọi sụn gà rang muối đầu tiên. Tiếp tới, các món nộm ở đây như nôm sứa hay nộm hoa chuối cũng khá ngon. Đặc biệt, khi tới Rum quán ăn, các bạn đừng quên gọi các món rau rừng để thưởng thức nhé, măng trúc hay cải mèo, rau bò khai cũng đều có vị rất đặc biệt.

Một số món ở Rum quán

Có lẽ khi tới Rum quán mà các bạn nhìn thực đơn thì sẽ thấy choáng váng vì các món đều tầm 40-50k đổ lên, đậu phụ cũng vậy. Ấy vậy mà hôm công ty mình đi ăn, hết có hơn 1 triệu mà tới tận 9 người, có cả lẩu với rượu nhé.

À suýt quên, các bạn tới đây thì nên gọi món thôi, chứ cá nhân mình ăn ở Rum quán 2 lần thì thấy lẩu không ngon, nước lẩu không có gì đặc biệt nếu không muốn nói là nhạt nhẽo.

Trên đây là những chia sẻ của mình sau khi đã thưởng thức những món ăn ở Rum quán, hy vọng các bạn có thêm một địa chỉ ngon bổ rẻ để tụ tập bạn bè hoặc đàn đúm nhậu nhẹt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*